คอร์สส่วนตัว (Exclusive)

อยากลดน้ำหนัก ไม่รู้จะปรึกษาใคร และไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี แถมรู้สึกหมดหวังเรื่องน้ำหนัก เข้ากลุ่มใหญ่ก็แล้ว แต่ยังไม่ตอบโจทย์ที่ต้องการ อยากได้คนคุยที่เข้าใจ ดูแลเนื้อๆ เน้นๆ แบบใกล้ชิด ตรงจุด สงสัยตรงไหนก็ถามได้ 24 ชั่วโมง

คุณเหมาะกับ...
"คอร์ส Exclusive"

คอร์ส Exclusive คือ
คอร์สลดน้ำหนักเฉพาะบุคคลแบบส่วนตัว ที่คุณสามารถเลือกนักโภชนาการหรือเทรนเนอร์ที่ชื่นชอบ ให้ตรงกับพฤติกรรม และความต้องการ ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลครบทุกเรื่อง ทั้งการกินและการออกกำลังกาย เปรียบเสมือนมีเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชม.

ซึ่งในคอร์สจะมีการแนะนำวิธีการควบคุมอาหารด้วยเทคนิคต่างๆ ให้เหมาะสม โดยจะมีการจัดตารางอาหารให้โดยเฉพาะ รวมไปถึงท่าออกกำลังกายต่างๆ ซึ่งออกแบบโดยนักโภชนาการและเทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์ เพื่อตอบโจทย์ชีวิตคุณ ทั้งการเพิ่มน้ำหนัก ลดไขมัน กระชับสัดส่วน เพิ่มกล้ามเนื้อ เป็นต้น โดยเราสามารถจัดการให้คุณได้ทั้งหมด แม้ในวันเวลาที่เร่งรีบก็สามารถออกกำลังกายแบบเฉพาะได้ เพียงแค่คุณขอ เราจัดให้!!
ทั้งหมดนี้หากคุณไม่อยากวุ่นวาย ไม่แน่ใจว่าตัวเองทำถูกต้องแล้วหรือยัง ปล่อยให้นักโภชนาการและเทรนเนอร์เราดูแลคุณเอง!

นักโภชนาการเอกอาหาร ประสบการณ์นักโภชนาการของนักกีฬาทีมชาติ เมย์ รัชนก ถนัดด้านการออกแบบโปรแกรมอาหารและเครื่องดื่มให้กับนักกีฬาและผู้ป่วยโรคต่างๆ

เทรนเนอร์สุดคิ้วท์เกียรตินิยมอันดับ 2 ผู้มีความรู้ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเฉพาะบุคคล ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้มีปัญหาสามารถลดน้ำหนักได้จริง

นักโภชนาการเกียรตินิยมอันดับ1 ด้านอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับใบรับรองวิชาชีพ CDT ผู้มีจุดเด่นด้านความใจดี และการสร้างกำลังใจให้ผู้อื่น

เทรนเนอร์เสือหนุ่มสายวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ผู้มีความสุขุม ใจเย็น ที่มีจุดเด่นด้านให้คำปรึกษากระชับสัดส่วน เพิ่มความแข็งแรง สร้างซิกแพคและลดอาการบาดเจ็บเฉพาะจุด

นักโภชนาการและการกำหนดอาหารเกียรตินิยมอันดับ 1 ถนัดด้านการวางแผนและจัดอาหาร พร้อมแนวทางแก้ไขให้กับผู้มีปัญหา

 

เทรนเนอร์สายตรงเบอร์หนึ่ง เอกวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่มีประสบการณ์และทักษะจากฟิตเนสชื่อดังที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมช่วยเหลือผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบจัดเต็ม

นักโภชนาการและการกำหนดอาหาร เกียรตินิยมอันดับ 2 จากจุฬา ได้รับใบรับรองวิชาชีพ CDT ที่พร้อมให้คำแนะนำด้านสุขภาพและการลดน้ำหนักอย่างเป็นกันเอง

นักโภชนาการสุดเฟรนด์ลี่ ที่ถนัดทั้งด้านอาหารและการออกกำลังกาย มีลักษณะเด่นในการเข้าถึงจิตใจคน มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท พร้อมทำทุกวิธีเพื่อให้ลูกค้าถึงเป้าหมาย

นักโภชนาการและนักกำหนดอาหาร เกียรตินิยมอันดับ 2 ที่พร้อมตอบข้อสงสัยและรับฟังปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก มีความกันเอง สามารถตอบปัญหาได้ทุกเรื่อง

 

นักโภชนาการสาขาอาหารและโภชนาการสุดใจดี ผู้มีประสบการณ์เต็มเปี่ยมด้านการลดน้ำหนัก และดูแลรูปร่างให้ถึงเป้าหมายตามที่ตั้งใจ จากสถาบันลดน้ำหนักชื่อดัง