วัน
นาที
ชั่วโมง
วินาที
ศิวะพร คันทะโสม
ศิวะพร คันทะโสมผู้สมัครคอร์สพรีเมี่ยม
Read More
เดินหน้าลุยต่อคะ #พรีเมี่ยม14 ✌️💪🥰 ใส่เสื้อผ้าที่อยากใส่ได้สักที สมใจเลยคะ อยู่มาตั้งแต่ #PM6 (เออ!!!นั่นนะสิ ทำไมอยู่นานจัง 🥴)จริงๆแล้วน้ำหนักลดลงตั้งแต่ 2 เดือนแรกที่เข้ามาแล้วคะ แต่ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือ สัดส่วนที่เล็กลง และกระชับขึ้น 8 เดือนที่อยู่ในพรีเมี่ยม #น้ำหนักลงไม่มากเพราะเราไม่ได้ทำกับข้าวกินเอง แต่เราพยายามคุม #กินตามสัดส่วนที่เทรนเนอร์บอก ลด ละ เลิก #และพยายามออกกำลังกายตามที่เทรนเนอร์แนะนำมาให้ได้มากที่สุด เท่าที่มีเวลา ✅สงสัยก็ถาม ✅ไม่เข้าใจก็ถาม #เราไม่โฟกัสเรื่องตัวเลขบนตาชั่ง เพราะเรากลับมาใส่เสื้อผ้าไซต์ S ได้ สุขภาพดีขึ้น ร่างกายดีขึ้น 15 ปีที่รอคอย ตั้งแต่เป็นคุณแม่ลูกชาย 1 คนโตเป็นหนุ่มแล้ว พึ่งจะได้หุ่นเดิมกลับมาก็ตอนมาเจอเพจเจ๊หมูนี่แหละ...#ขอบคุณเหล่าเทรนเนอร์และคำแนะนำจากทุกๆคนเลยน้าาาา🥰
Tim Chainakhon Lindkvist
Tim Chainakhon Lindkvistผู้สมัครคอร์สพรีเมี่ยม
Read More
เข้าคอดใหญ่ 22/10 พรีเมียม27/10 น้ำหนักเดิม 90กับอีกกี่ขีดจำไม่ได้ วันนี้ 84,4 สัดส่วงลงเยาะมาก ชอยสุดคือต้นขาและต้นแขน เมื่อกอ่นจาด้านในเหี่ยวย่น แขนด้านหลังหอ้ยเป็นพวง (คิดตลอดว่าชาตินี้คงตอ้งมีสรีระแบบนี้จนตาย)ตอนนี้มันดีขึ้นมาก กระชับขึ้น หวงที่เคยหอ้ยก็หดลง ต่ออีก3เดือนค่ะ #แต่บางวันไมขี้คร้านออกกำลังกายแทะละหึ #ออกจันทร์ถึงศุกดิ์ ไม่ส่งการบ้านเพราะช่วงนี้อาการวัยทอง อารมณ์สวิงมากเลยค่ะ ขอบคุณนอ้งๆที่คอยถามนะคะ ได้คำตอยมั่งไม่ได้มั่ง อารมณ์มันพาไปล้วนๆ🤣🤣
Kai Siratsatorn
Kai Siratsatornผู้สมัครคอร์สพรีเมี่ยม
Read More
ถือโอกาสลาคอกตั้งแต่วันนี้เลยละกันค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้รับสาย ขอบคุณคำแนะนำดีๆจากเทรนเนอร์ทุกคนด้วยค่ะ ขออนุญาตไม่ไปต่อนะคะ เนื่องจากติดปัญหาส่วนตัวและไม่พร้อมไม่อยากทำอะไรในตอนนี้ ไว้มีโอกาสจะกลับมานะคะ เข้าคอกนี้มาเริ่มต้นที่ นน.67 กิโล 27/10/63-24/11/63 นน.ปัจจุบัน 61.5 อก 34"- 33" เอว 34" - 31.5 สะโพก 38" - 37" ลดไปได้ 5.5 กิโล เยอะมากสำหรับเราเพราะน้ำหนักไม่เคยลดเลยตลอดระยะเวลา 10 ปี #อกกับสะโพกไม่ได้วัดตั้งแต่แรกมาวัดตอนเข้าคอกได้2อาทิตย์ค่ะ #จะพยายามเลือกกินให้เหมือนกับยังอยู่ในคอกน้าา #ออกจากความเป็นหมู
Auiaui Surasiang
Auiaui Surasiangผู้สมัครคอร์สพรีเมี่ยม
Read More
ขอขอบคุณทีมนักโภชนาการและเทรนเนอร์ผู้น่ารักทุกๆคนนะคะ ที่ให้ความรู้ในเรื่องของการควบคุมอาหารในแต่ละวัน รวมถึงการออกกำลังกาย ระยะเวลา 1 เดือน (ฉันจะไหวปะวะ) ช่วง2-4วันของการลดน้ำหนักใจแทบขาด ทรมานสุดๆ 🤣🤣 จากคนที่เคยกินอาหารในแต่ละวันเละเทะมาก555 ชอบปรุงอาหารรสจัดด้วย พอได้คอร์สนี้ เราหักดิบการกินทุกอย่างเลย ซึ่งมันก็ผ่านพ้นมาได้ ทุกวันนี้รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น คนอื่นเห็นและเราเห็นการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของเราอย่างชัดเจน น้ำหนักอาจจะยังไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แต่เห็นเลข 5 แล้วเราก็รู้สึกมีกำลังใจที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป #ขอบคุณมิตรภาพดีๆในกลุ่มPremium12 #ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ🤘🏻🤘🏻
Previous
Next