คอร์สสายแดก

ใครๆก็รู้ว่าลดน้ำหนักมันยาก บางสูตรก็บอกให้ออกกำลังกาย เข้ายิม ต้อง “มีวินัย” ในตัวเอง บางอันเอาตารางอาหารอะไรมาให้ก็ไม่รู้ หากินก็ยาก แถมยังต้องคุมรสชาติแบบสุดๆ หวาน เปรี้ยว เค็ม ไม่ได้เลย เรียกว่า เข้าคอร์สลดน้ำหนัก หรือ เข้าคอร์สทรมาณกันแน่ บางอันนี่โหดมาก ไม่ให้กินอะไรเลย วันๆกินแต่ข้าว ไข่ต้มกับผักต้ม จนชีวิตไม่เหลือสีสันอะไรเลย แถมข้อมูลในเน็ตหลายๆอันก็ไม่ตรงกัน มั่วไปหมด พอเกิดปัญหาเข้าไปถามในกลุ่มฟรี ก็มีแต่พวกอวดรู้ เข้ามาจนข้อมูลมั่วไปหมด ไม่รู้จะเชื่อใครดี นี่คงเป็นปัญหาของใครหลายคนที่กำลังหาทาง
"ลดน้ำหนักอยู่"

 เจ๊หมูขอบอกเลยว่า นี่เป็นเรื่องปกติมากสำหรับทุกคน เมื่อก่อน เจ๊เอง ก็เคยเจอปัญหาเหล่านี้ ถ้าจะให้เขียนออกมา ก็คงเรียงได้ตามนี้

อ่านตรงนี้คงเริ่มคิดละว่า
ถ้าปัญหาเยอะขนาดนี้ จะมีใครช่วยได้จริงๆหรอ

ได้ดิ ลองดู รุ่นพี่ที่เข้าคอร์สก่อนหน้าสิ

เจ๊รู้ดีว่าปัญหาของคนอ้วนคืออะไร เพราะเมื่อก่อนเจ๊ก็เคยอ้วนแบบนี้ เจ๊รู้ดีว่าการออกกำลังกายมันเป็นเรื่องยาก เจ๊นึงหาทีมนักโภชนาการและนักกำหนดอาหาร มาทดลองสูตรการกินแบบใหม่ที่ทำให้คนที่มีปัญหาการเรื่องออกกำลังกาย น้ำหนักลงได้ แบบไม่ต้องวิ่งหรืออกกำลังกายเลย โดยมีผลการลดใน 1 เดือนขั้นต่ำ 4 และ สูงสุดมากกว่า 7.8 กิโล* (ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับบุคคล) และคอร์สนี้เปิดมาแล้วเกือบสิบรุ่น มีผู้สมัครจริง มากกว่า แปดร้อยราย นอกจากนี้ยังมีสมาชิกที่สมัครติดต่ออย่างต่อเนื่องมากกว่า 20%

หลักการของคอร์ส “กินไม่อด ลดแบบไม่ออกกำลัง” หรือเรียกๆ ว่าสั้น “คอร์ส สายแดก"

ใช้หลักการลดโดยโภชนาการและอาหารอย่างเดียว ไม่มีการใช้ยา หรือ อาหารเสริมใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความพิเศษของคอร์สนี้เกิดขึ้นจากการผสมผสานความต้องการของผู้สมัคร เข้ากับหลักการกินเพื่อลดน้ำหนักทางโภชนาการ และสร้าง ตารางอาหารที่เหมาะสมกับชีวิตของผู้เข้าสมัครแต่ละคน รวมถึงมีการควบคุมและดูแลในเรื่องของภาวะโรคอื่นๆเช่น เบาหวาน ไทรอยต์ ไปจนถึงความดัน เพื่อให้การลดน้ำหนักโดยไม่ออกกำลังกายนี้ เป็นไปได้ 

ซึ่งด้วยความซับซ้อนและความยากในการดูแล หากไปให้ทาง รพ. ดูแล หรือ ไปตามสถาบันลดน้ำหนัก คอร์สเล่านี้ จะมีลูกค้าถึง 12,560บาท/เดือน และ สถาบันลดน้ำหนักบางที่หรือ รพ. บางแห่ง จะไม่รับผู้ที่มีโรคเข้าด้วยเนื่องจากเป็นความยุ่งยากในการจัดการ แต่ทางทีมงานออกจากความเป็นหมู ได้ค้นพบวิธีลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลให้ 

โดยมีการมอบสิ่งต่างๆให้กับผู้สมัครดังนี้ ?

ปกติราคาค่าคอร์สเหล่านี้หากไปจ้างหรือไปหานักโภชนาการทั้งที่มีใบรับรองและไม่มีใบรับรองดูแลส่วนตัวราคาจะอยู่ที่ 3,000 – 4,000 บาทต่อเดือน แต่ทีมงานออกจากความเป็นหมู ขอมอบสิทธิพิเศษนี้ให้คุณ ในราคาเพียงแค่ 1,500 บาท 

เพื่อให้คุณสบายใจว่าจะลดน้ำหนักได้ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนที่คุณจะเริ่มลงสมัครฟรี และหากคุณอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม โดยมีค่า BMI มากกว่า xxx เป็นต้นไป เรายินดีลดค่าคอร์สให้เหลือเพียงแค่ 1,390 บาทต่อเดือน หรือเพียงแค่ 47 บาท ต่อวันเท่านั้น

โดยคุณสามารถกรอกน้ำหนัก ส่วนสูงและเบอร์โทรของคุณ ในแบบฟอร์มด้านล่าง หรือ กดที่ปุ่มพูดคุยเพื่อคุยกันได้เลย

หากคุณน้ำหนักเข้าตามเกณ์ฑของเรา เรายังมีการการันตี หากคุณทำตามที่เรากำหนดให้และน้ำหนักไม่ลงตามที่เราได้แจ้งไว้ คือขั้นต่ำ 4 กก/เดือน เรายินดีคืนเงิน และ แถมให้คุณอีก 2000 บาท ทุกกรณี*

อ่านกฎในการคืนเงินด้านล่าง

 

เพราะที่ผ่านมาเราไม่เคยต้องคืนเงินใคร และผู้สมัครทั้ง 800 คนก็มีแต่ความประทับใจที่น้ำหนักลง และ ไม่ต้องทนออกกำลังกายให้เหนื่อย

พร้อมเข้าคอร์สที่จะประหยัดเงินคุณเป็นหมื่นๆ
แล้วหรือยัง ?

ไม่ต้องไปรีดไขมัน ไม่ต้องไปกินยาลด แต่ก็ลดได้แบบไม่ต้องออกกำลังกาย และมีคนดูแลส่วนตัวได้ แค่กรอกน้ำหนัก ส่วนสูงและเบอร์โทรของคุณ ในแบบฟอร์มด้านล่าง หรือ กดที่ปุ้มพูดคุยเพื่อคุยกันได้เลย

สุขภาพดีเพียงแค่ 1,390 บาทต่อเดือน หรือเพียงแค่ 47 บาท ต่อวันเท่านั้น

ด่วน ก่อนขึ้นราคาเดือนหน้านี้!!