คอร์สสายดริงก์

ถ้าคุณชอบดื่มเหล้า เน้นปาร์ตี้สังสรรค์ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องชนแก้ว น้ำหนักตัวเพิ่มแล้วลดไม่ได้ หมดหวังเรื่องการลดน้ำหนัก คอร์สสายดริงก์คือคำตอบ ทั้งดริงก์ได้และผอมด้วย

คุณเหมาะกับ
"คอร์สสายดริงก์"

คอร์สสายดริงก์ คือ

คอร์สลดน้ำหนักที่เหมาะกับคนติดเหล้า ชอบเข้าสังคม รักการสังสรรค์ แต่ไม่อยากหุ่นพัง และต้องการสร้างหุ่นผอมแบบไม่ให้เหล้าเป็นอุปสรรค ซึ่งคอร์สนี้จะเป็นตัวช่วยที่คอยดูแลด้านโภชนาการและการออกกำลังกาย ควบคู่กับคำนวณว่าดื่มเหล้ายังไงให้ผอม เพื่อให้ผู้ที่ชอบดื่มเหล้ามีร่างกายเฟิร์มขึ้น

ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ละชนิด จะมีค่าของแคลอรี่ที่แตกต่างกันไป เช่น เหล้า 1 ช็อต (ประมาณ 45 ml.) มีแคลอรี่ประมาณ 90-100 แคลอรี่ / เบียร์ 1 กระป๋อง (ประมาณ 356 ml.) มีแคลอรี่ประมาณ 120-160 แคลอรี่ การคำนวณในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ละชนิด จึงขึ้นอยู่กับลักษณะการกิน จำนวนโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรตที่ให้พลังงานนั้นๆ ตามลักษณะการกินของแต่ละบุคคล

หากวันนี้คุณยังมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้ามากๆ ให้ลดเหล้าเองก็ทำไม่ได้ แถมยังคิดคำนวณปริมาณการกินแอลกอฮอล์เองไม่ถูกต้อง การเลือกให้คอร์สสายดริงก์เป็นผู้ช่วยดูแล จึงเป็นคำตอบที่ถูกต้องและตอบโจทย์ที่สุด!!